กิจกรรมเสวนาประเด็นสิ่งแวดล้อม (Green Talk) เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี แห่งการสถาปนาสถาบันวิจัยสภาวะแวดล้อม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

-----------------
●  ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมเสวนาประเด็นสิ่งแวดล้อม (Green Talk) เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี แห่งการสถาปนาสถาบันฯ

●  ภายใต้ธีมงาน ERIC Next Chapters: Igniting a Green Awakening ปลุกและปล่อยพลังสายกรีน ภายในงานท่านจะได้พบกับ

●  Green Influencers: คนดังต้นแบบด้านสิ่งแวดล้อม
●  Green Talks: พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ / แนวทางการจัดการ / การบริหารงานด้านสิ่งแวดล้อม / วิถีชีวิตในแบบรักษ์โลก (Green Jobs / Green Habits / Green Lifestyle)

● วันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2567 เวลา 10.00 – 16.00 น.
● สถานที่: อาคารสยามสเคป (SiamScape) ชั้น 1
● ฟรี ไม่มีค่าลงทะเบียน
● กำหนดการ https://eric.chula.ac.th/r/DDiPbd

#SustainableEnvironment
#TheNextChapters