“โครงการ CU Sharing for Charity แบ่งปันเพื่อน้อง” เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 72 พรรษา

--------
ขอบคุณผู้บริหาร บุคลากร และ ผู้ใจดีทุกท่านที่นำของใช้ส่วนตัวที่ยังสภาพดี มาบริจาค รอให้ Thrift shopper ได้ร่วมจับจ่ายของมือสองสภาพดี ราคาโดน แถมได้บุญไปด้วยกัน กับกิจกรรม CU Sharing for Charity แบ่งปันเพื่อน้อง
เปิดตลาดครั้งที่ 1 ในวันศุกร์ที่ 27 กันยายน 67 เวลา 11.00-14.00 น. ณ.ชั้น 1 อาคารสรรพศาสตร์วิจัย (แถวคณะเภสัชศาสตร์) ขอเชิญชาว Thrift shopper จากทุกที่ ทั้งนิสิต นักศึกษา บุคลากรทุกหน่วยงาน และคนทั่วไป ลงปฏิทินแล้วควงแขนกันมาได้เลย
ภายในงานคุณจะได้ทั้ง
• ช้อปของมือสองคุณภาพดีจากชาวจุฬาฯ
•ชิมน้ำหวานชื่นใจ ฟรี! เพียงแค่พกกระบอกน้ำส่วนตัวมารับ
• ฟัง Mini-talk: “ของมือสอง ดีต่อเรา ดีต่อโลกอย่างไร: ปัญหา Fast Fashion และแคมเปญ #seconhandseptember” โดย คุณพิชามาศ ชัยงาม (เกด) ผู้ก่อตั้ง Loopers แพลตฟอร์มส่งเสื้อผ้ามือสองคุณภาพดี ดีต่อใจ ดีต่อโลก
•ร่วมทำบุญกับอีกหลายกิจกรรม เช่น บริจาคของที่ไม่ใช้แล้วแต่ยังสภาพดี ประมูลของที่ระลึกจากน้อง ๆ ในมูลนิธิ
(รายได้จากการจำหน่ายสินค้า เงินทำบุญ และของบริจาคทั้งหมดส่งมอบให้มูลนิธิ บ้านนกขมิ้น มูลนิธิกระจกเงา, สถานสงเคราะห์เด็กบ้านคามิลเลียน, มูลนิธิสวนแก้ว, โครงการร้านปันกัน และมูลนิธิหลวงตาน้อย)
• สนใจอยากร่วมบริจาคสิ่งของสามารถนำมาบริจาคได้ 3 พื้นที่ ตั้งแต่ 1กันยายน – 20 ธันวาคม 2567
- ชั้น 1 อาคารสรรพศาสตร์วิจัย
- ชั้น 1 อาคารประชาธิปก-รำไพพรรณี
- ชั้น 1 อาคารวิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี
ของที่เปิดรับ: เสื้อผ้า, รองเท้า, ผ้าห่ม, เครื่องประดับ, กระบอกน้ำ, ถุงผ้า, อุปกรณ์เครื่องเขียน, ผ้าขนหนูที่ยังไม่ได้ใช้, ฯลฯ
ของที่ไม่รับ: อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ชุดชั้นใน และ หนังสือ
--------